User description

หมุนวงล้อหลาย ๆ ครั้งในทั้งสองทิศทางเพื่อกระจายสารเคลือบหลุมร่องฟันให้ทั่วถึงด้านในของยางใน พลิกสกู๊ตเตอร์กลับเข้าไปในตำแหน่งตั้งตรงและเติมลมยางเป็น 60 PSI อย่าเติมลมยางมากเกินไป วางสกู๊ตเตอร์ไว้ด้านข้าง ตอนนี้ได้เวลาสร้างช่องสำหรับเคลือบหลุมร่องฟันยางแล้ว เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ใช้คีมปากแหลมเพื่อยึดแกนวาล์วให้นิ่ง ใส่ตัวถอดแกนวาล์วแล้วบิดทวนเข็มนาฬิกาจนแกนวาล์วหลุดออก น้ำยาซีลท่อเหมาะอย่างยิ่งสำหรับป้องกันไม่ให้ยางลมเรียบ เหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพง ใช้งานง่าย และสมัครรวดเร็ว
เมื่อติดตั้งยางในบนสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า หนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่เกิดขึ้นคือการไม่เติมลมในยางในบางส่วนก่อนทำการติดตั้ง ยางในที่ติดตั้งโดยไม่มีอากาศมักจะหนีบระหว่างยางกับขอบล้อระหว่างการติดตั้งหรือระหว่างขอบล้อแยกทั้งสองข้างเมื่อขันเข้าด้วยกัน เมื่อยางในถูกหนีบ มักจะทำให้เกิดรูในนั้น ตอนนี้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญยางสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแล้ว ณ จุดนี้ คุณควรทราบถึงความสำคัญของยาง ชนิดต่างๆ ขนาด และดอกยาง รู้วิธีเติมลมยาง และทำความเข้าใจวิธียืดอายุยางให้สูงสุด ข้อมูลอันมีค่านี้จะทำให้คุณขี่ได้อย่างมั่นใจ ยางรังผึ้งยืมข้อดีและข้อเสียจากยางตันและยางลม เจาะได้ยากขึ้น https://zendrian.co.th เสริมกันกระแทกมากขึ้น แต่ก็ยังหนักกว่ายางลมและมีราคาแพงกว่าตัวเลือกทั้งสอง อย่างที่คุณอาจเดาได้จากชื่อยางตันก็คือยางตัน บางคนเรียกยางเหล่านี้ว่า "ยางสุญญากาศ" เพื่อแยกความแตกต่างจากยางที่เติมอากาศทั่วไป คุณอาจพบว่าประกอบด้วยยางแข็งทั้งหมดหรือเปลือกยางที่เต็มไปด้วยฟองด้านใน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คุณจะมีเวลาที่ยากลำบากในการดัดหรือเปลี่ยนรูปยางเหล่านี้ ยางลมแบบไม่มียางมีเพียงแค่ยางนอกที่มีเนื้อเท่านั้น ยางกันลมที่ขอบล้อ และนี่คือลักษณะของยางลมที่ใช้ในรถยนต์ ทนทานต่อการสึกหรอมากขึ้น เจาะและแบนได้ยากขึ้น ดังนั้นจึงแก้ไขได้ยากขึ้นหากเกิดการแบน
เป้าหมายของยางรวงผึ้งคือการมียางเช่นเดียวกับยางตันที่ไม่สามารถเจาะได้ในขณะเดียวกันก็สามารถให้ผลการกันกระแทกได้ ยางรังผึ้งใช้ยางประเภทเดียวกับยางตัน แต่ถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่ช่องลมเปิดทิ้งไว้ในยางทำให้ยางแข็งน้อยลง เช่นเดียวกับรถยนต์ คุณอาจคิดว่าคุณสามารถซื้อยางยาแนว "ซ่อมยางแบน" แล้วยิงเข้าไปในยางได้ ยางที่เติมลมซึ่งออกแบบมาสำหรับสกูตเตอร์ไม่ควรเติมน้ำยาซีลยางประเภทนี้ โดยปกติแล้ว น้ำยาซีลยางจะเป็นการซ่อมชั่วคราวและควรเปลี่ยนใหม่ หากคุณอาศัยอยู่ในสถานที่ที่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Xiaomi ของคุณมีแนวโน้มที่จะถูกเจาะบ่อยมาก คุณอาจต้องการอัพเกรดล้อเป็นยางตัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทหรือไม่มีถนนลาดยางหรือถนนลาดยาง การอัพเกรดเป็นยางตันจะช่วยประหยัดพลังงานและค่าท่อที่มีราคาแพงเช่นกัน เป็นยางสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่นิยมใช้กันมากที่สุด ควรใช้ยางที่เติมอากาศเช่นนี้เพราะให้การขับขี่ที่ราบรื่นไม่มีสะดุด พวกเขาอาจมียางในที่เติมอากาศหรือไม่มียางใน ยางลมเหล่านี้สามารถเจาะได้ ดังนั้นคุณจะต้องมีทักษะในการซ่อมหากคุณใช้งาน
โดยพื้นฐานแล้วพวกเขามอบยางตันให้กับวิศวกรและขอให้พวกเขาทำเบาะนั่งให้มากขึ้น ผลที่ได้คือยางที่มีลวดลายรังผึ้งตัดผ่านยาง บางตัวเลือกมีโครงตาข่ายที่สลับซับซ้อนกว่า แต่รูปแบบที่ครอบคลุมคือมีร่องยางที่เจาะออกจากยางเหล่านี้ ยางในมีทั้งยางในหรือยางในก็ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ยางก็จะเต็มไปด้วยอากาศและคุณกำลังขี่อยู่บนเบาะอากาศ
ห้ามใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าบนทางเท้า เลนจักรยาน หรือถนนในสหราชอาณาจักร เป็นความรับผิดชอบของลูกค้าโดยสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้งาน e-scooter ของคุณภายในทุกประเทศและกฎหมายท้องถิ่น ลูกค้าต้องรับผิดและความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า และถือ Pure Electric Ltd และเจ้าของบริษัทให้ปลอดจากความรับผิดใดๆ ที่เกิดจากการใช้งาน ยางสามารถแบนราบจากอันตรายบนท้องถนนได้ เช่น หนาม กระจก ตะปู หลุมบ่อ หิน และเศษซาก นอกจากนี้ยังสามารถแบนได้จากการหนีบท่อและการแยกก้านวาล์วเนื่องจากการเติมลมต่ำหรือการติดตั้งที่ไม่เหมาะสม
จำไว้ว่าการป้องกันดีกว่าการรักษา ดูแลสถานที่ที่คุณขี่ รักษาแรงดันลมยางอย่างเหมาะสม และใช้น้ำยาป้องกันการเจาะทะลุหรือแผ่นปิดยางเพื่อเพิ่มสิ่งกีดขวางให้กับล้อของคุณ ต้องถอดยางออกจากขอบล้อ ซึ่งมักจะเป็นบริเวณที่มีความซับซ้อนมากที่สุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นและผู้ผลิตสกู๊ตเตอร์ของคุณ คุณอาจต้องถอดล้อที่เพลาเพื่อซ่อมแซมให้เสร็จสิ้น สำหรับสิ่งนี้ คุณมักจะต้องใช้กุญแจหกเหลี่ยมหรือกุญแจอัลเลนเพื่อคลายสลักเพลา นี่คือที่ที่ผู้คนต้องการความสนุกสนานมากมายโดยปรับแต่งความรู้สึกในการขับขี่ของพวกเขาเอง การผสานกับชิ้นส่วน OEM สำหรับ e-scooter ของคุณจะให้ความรู้สึกที่เฉพาะเจาะจงมาก ตราบใดที่ยางพอดีกับล้อและเข้ากันได้กับสกู๊ตเตอร์ คุณก็ไม่มีปัญหาใดๆ ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง ขนาด และความลึกของการเจาะ คุณสามารถซ่อมยาง e-scooter ที่แบนได้อย่างแน่นอน คุณสามารถใช้วัสดุยาแนวที่เราชื่นชอบเพื่อซีลยางที่แบนราบได้นานถึงสองปีและป้องกันการเจาะยางในยางของคุณ ระวังถ้าคุณต้องการใช้ขนาดยางที่แตกต่างกันสำหรับยางหน้าและยางหลังของคุณ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าบางรุ่นจะไม่อนุญาตให้มีขนาดที่คลาดเคลื่อน นอกจากนี้ การขับขี่จะรู้สึกแปลกมาก การใช้ยางหน้าแคบและเบาจะช่วยให้คุณเลี้ยวได้ง่ายขึ้น การใช้ยางหลังที่หนาและแข็งแรงจะช่วยให้ยางยืนขึ้นเพื่อสวมใส่ได้ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ในหลายกรณี การมียางหน้าและล้อหลังต่างกันเป็นเรื่องปกติ คุณจะสังเกตได้ว่ายางหลังของคุณมักจะสึกเร็วกว่ายางหน้าของคุณ
เป็นโบนัส ยางที่เติมลมเต็มที่ยังส่งผลดีอย่างมากต่อประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ยางที่เติมลมเต็มที่มากขึ้นจะมีการตอบสนองที่แข็งแกร่งขึ้นสำหรับความเร็วที่มากขึ้น และพื้นผิวที่เล็กกว่าเมื่อสัมผัสกับพื้นเพื่อลดแรงต้าน ลองนึกถึงหลอดยาสีฟันที่มีฝาปิดอยู่ ถ้ามันเต็มไปครึ่งหนึ่งก็จะง่ายกว่าที่จะบีบหลอดจนกว่าพื้นผิวด้านในของหลอดจะสัมผัสกันมากกว่าการใช้ยาสีฟันที่เต็มหลอด ด้วยแรงดันลมยางที่เพียงพอ ท่อสามารถทำหน้าที่ดูดซับแรงสั่นสะเทือนและต้านทานแรงอัดได้โดยไม่เกิดความเสียหาย สารเคลือบหลุมร่องฟันมักจะช่วยคุณจากการถูกเจาะโดยที่คุณไม่รู้ตัว ขวดยาแนวทั่วไปมีของเหลวเพียงพอสำหรับการใช้งานครั้งเดียวกับท่อทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยปกติแล้วจะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าราคาของท่อทดแทนพร้อมค่าแรง ล้อหลังถอดยากกว่าล้อหน้าเล็กน้อยเสมอเนื่องจากการส่งกำลัง เมื่อติดตั้งมอเตอร์บนขาตั้งตรงกลางแล้ว ให้ปลดก้านเบรกโดยไม่สูญเสียสปริง ถอดหมุดออกจากเพลาล้อและคลายเกลียวน็อตของปราสาทด้วยประแจแบน สวัสดี ฉันชื่อแมตต์ ในปี 2019 หลังจากการค้นคว้ามากมาย ฉันได้ Xiaomi M365 Pro มันเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ดีที่สุดของฉันเลยทีเดียว ตั้งแต่นั้นมา ฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า และได้แบ่งปันประสบการณ์ที่นี่ แต่ข้อเสียของยางตันนั้นมีมากมาย นอกจากการขี่ของคุณจะสั่นคลอนและอึดอัดมากแล้ว คุณยังได้รับแรงฉุดที่ไม่ดี ตัวเลือกสำหรับการปรับเปลี่ยนน้อยลง และประสิทธิภาพโดยรวมแย่ลงในบางกรณี
ข้อควรระวังทางกายภาพ เช่น แรงดันลมยางที่ดีและการประกันสารเคลือบหลุมร่องฟันเป็นเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น นิสัยการขี่ที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างได้ เพื่อให้เกิดการเจาะทะลุ ผู้ขี่จะต้องหาของมีคมก่อนพลิกคว่ำ (หาได้ยากกว่าที่คุณคิด) ต่อไป ผู้ขี่จะต้องพลิกวัตถุในลักษณะที่แน่นอนเพื่อเจาะเข้าไปในยาง สุดท้ายการเจาะต้องลึกพอที่จะตัดผ่านทั้งยางและยางใน นอกเสียจากว่าเส้นทางของคุณจะเต็มไปด้วยหลุมบ่อ คุณจะต้องโชคไม่ดีจริงๆ ที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้น การเจาะประเภทแรกเกิดจากวัตถุแปลกปลอมที่เจาะท่อ เรียกว่าการเจาะทะลุ วัตถุ เช่น แก้ว ตะปู หินแหลมคม หรือเศษถนน เจาะยางและเจาะท่อจนทำให้เกิดการเจาะ วิธีนี้ซับซ้อนกว่าวิธีก่อนหน้านี้เล็กน้อย แต่คุณสามารถเชี่ยวชาญได้อย่างรวดเร็ว หากต้องการเรียนรู้วิธีติดตั้งล้อใหม่บนสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ให้ดูบทแนะนำทีละขั้นตอนนี้
Free responsive

Webmasters! Show our ads on your sites instantly using the following RSS Feeds. 

 

Jobs RSS Feed   Vehicles RSS Feed Classifieds RSS Feed 
Properties RSS Feed Services RSS Feed Courses RSS Feed
Personal Matremonial RSS Feed Community RSS Feed For full Site Rss Feeds Click here
 

Our Partners for Middle East Gulf Jobs

 

Careers In Gulf Gulf Jobs Expo GulfJobsSite.com Dubai Jobs Fair Jobs Careers in Gulf Jobs Gulf Expo
Dubai Jobs Fair 2 Jobs in Gulf KPK Hub Booking Linker Free Classifieds Pakistan UAE Tour Services
Premium osclass themes and plugins